Dự đoán tỷ số Zambia vs Congo, 23h ngày 17/11

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi khi Zambia vs Congo tại vòng loại thứ 3 World Cup.  

Nhận định Zambia

Ở thời điểm hiện tại, Zambia đang là những người được đánh giá cao hơn so với Congo. Chính vì vậy, họ đang rất muốn có được chiến thắng trận tới. Điều này cũng là khả thi bởi Zambia sẽ được chơi trên sân nhà trận tới. Nên nhớ, trên sân nhà, Zambia thường tỏ ra rất đáng sợ. 

Phong độ Zambia
Phong độ Zambia

Xét về phong độ thời gian gần đây của Zambia, thành tích đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 7 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Thống kê chỉ ra rằng, Zambia đã thắng tới 5 trận và hòa 1 ở 6 trận còn lại. 

Nhận định Congo

Đối với Congo, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là tương đối tệ hại. Theo đó, 8 trận ra quân gần nhất mà Congo góp mặt, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, Congo đã phải nhận về tới 4 thất bại và hòa 3 trận. 

Phong độ Congo
Phong độ Congo

Đang không có được phong độ tốt, Congo còn phải đối đầu với Zambia trận này. Đây sẽ là một thử thách cực kỳ khó nhằn với Congo bởi họ đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ khá nhiều. Chưa kể tới việc Congo còn phải thi đấu trên sân khách trận này. 

Ý kiến chuyên gia Zambia vs Congo

Theo đánh giá từ chuyên gia Sportingnews, Zambia khả năng cao sẽ giành chiến thắng ở cuộc đối đầu này. Cần phải nhớ rằng, phong độ của đội chủ nhà đang là cực kỳ ấn tượng. Đối chiếu với Congo, họ rõ ràng là những người vượt trội hơn. Do đó, không bất ngờ nếu Congo lại tiếp tục phải nhận thất bại trận tới.

Lịch sử đối đầu Zambia vs Congo
Lịch sử đối đầu Zambia vs Congo

=> Chọn: Zambia

Đội hình dự kiến Zambia vs Congo

Zambia: (Đang cập nhật)

Congo: (Đang cập nhật) 

Dự đoán tỉ số Zambia vs Congo

⇒ Chọn: Zambia 3-1 Congo

[bvlq_danh_muc]