Dự đoán tỷ số Viettel vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 4/11

Dự đoán tỷ số Viettel vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 4/11

Cả Viettel vs Hà Tĩnh đều đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại và trận tới hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Nhận định Viettel

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Viettel đang là tương đối tệ. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này chỉ có được một trận hòa khi chạm trán với Đông Á Thanh Hóa. Đáng nói, đây đã là trận thứ 4 liên tiếp mà Viettel không thắng trên mọi đấu trường.  

Phong độ Viettel
Phong độ Viettel

Trận tới, Viettel sẽ trở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Viettel. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Hoàng Đức và các đồng đội khi mà đối thủ không phải những người dễ chơi. Nhưng cần phải nhớ rằng Viettel mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà.  

Nhận định Hà Tĩnh

Ở phía bên này phần sân, Hà Tĩnh cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ không thực sự ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Trận ra quân gần nhất, Hà Tĩnh đã để hoà SLNA với tỷ số 1-1. Đáng chú ý, đây cũng là trận thứ 10 liên tiếp mà Hà Tĩnh không biết đến mùi chiến thắng.  

Phong độ Hà Tĩnh
Phong độ Hà Tĩnh

Đối đầu với Viettel, Hà Tĩnh được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn. Chưa kể tới việc Hà Tĩnh còn phải chơi trên sân khách trận này. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận sân khách gần nhất mà mình tham dự, Hà Tĩnh đều không thể có chiến thắng. Trong số này họ thua 5 trận và hòa 5 trận. 

Ý kiến chuyên gia Viettel vs Hà Tĩnh

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dù phong độ là không hề ổn, song Viettel vẫn là đội nằm cửa trên. Nên nhớ rằng đội bóng áo lính còn được chơi trên sân nhà ở cuộc đối đầu này. Chiều ngược lại, Hà Tĩnh đang liên tục gây thất vọng thời gian gần đây. Vì thế, một thất bại với họ là điều khó tránh khỏi. 

Lịch sử đối đầu Viettel vs Hà Tĩnh
Lịch sử đối đầu Viettel vs Hà Tĩnh

=> Chọn: Viettel 

Đội hình dự kiến Viettel vs Hà Tĩnh

Viettel: Văn Phong, Mạnh Cường, Tiến Dũng, Jaha, Tuấn Tài, Đức Chiến, Hoàng Đức, Văn Hào, Tiến Anh, Jeferson, Essam.

Hà Tĩnh: Sheridan, Lawrence, Buchanan, Gilles, Chapman, Grosso, Schmidt, Fleming, Leon, Huitema, Sinclair  

Dự đoán tỉ số Viettel vs Hà Tĩnh

⇒ Chọn: Viettel 3-2 Hà Tĩnh

[bvlq_danh_muc]