Dự đoán tỷ số Vasco Gama vs Botafogo, 5h ngày 7/11

Dự đoán tỷ số Vasco Gama vs Botafogo, 5h ngày 7/11

Được đánh giá cân bằng trận này, cuộc đối đầu sắp tới giữa Vasco Gama vs Botafogo hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Nhận định Vasco Gama

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Vasco Gama đã có được một chiến thắng khi đối đầu Cuiaba. Chiến thắng này có ý nghĩa quan trọng với Vasco Gama khi nó giúp họ chấm dứt chuỗi 3 trận toàn hòa và thua liên tiếp trước đó. Trên BXH lúc này, Vasco Gama đã tạm thời rút ngắn khoảng cách với nhóm an toàn xuống chỉ còn 1 điểm. 

Phong độ Vasco Gama
Phong độ Vasco Gama

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Vasco Gama được dự báo sẽ gặp khó khi đối đầu Botafogo. Dù không bị đánh giá thấp hơn đối thủ quá nhiều, song việc phong độ trái ngược sẽ khiến Vasco Gama gặp nhiều khó khăn. Dù được chơi trên sân nhà, song điều này cũng không giúp ích cho Vasco Gama quá nhiều. 

Nhận định Botafogo

Bên này phần sân, Botafogo lại đang cho thấy chuỗi phong độ không quá tệ lúc này. Theo đó, đội bóng này hiện đang là những người dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A với 59 điểm sau 30 trận đã đấu. Dù vậy, họ hiện đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng. 

Phong độ Botafogo
Phong độ Botafogo

Thế nhưng, đối đầu với Vasco Gama, Botafogo đang rất tự tin hướng tới một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi đối thủ chỉ đang là một trong những đội bóng phải đua trụ hạng. Chính vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Botafogo giành 3 điểm trận tới. 

Ý kiến chuyên gia Vasco Gama vs Botafogo

Theo chuyên gia Sportsmole, hai đội đều đang không có phong độ tốt. Song với hai thái cực khác nhau trên bảng xếp hạng, Botafogo chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Thậm chí, đây còn là một chiến thắng đậm để giúp Botafogo giải tỏa áp lực. 

Lịch sử đối đầu Vasco Gama vs Botafogo
Lịch sử đối đầu Vasco Gama vs Botafogo

=> Chọn: Botafogo

Đội hình dự kiến Vasco Gama vs Botafogo

Vasco Gama: Léo Jardim, Lucas Piton, José Luis Rodríguez Bebanz, Jair Rodrigues Júnior, Andrey Santos, Léo Pelé, Marlon Gomes, Robson Bambu, Gabriel Pec, Pedro Raul, Alex Teixeira.

Botafogo: Adryelson, Victor Cuesta, Danilo Barbosa da Silva, Júnior Santos, Rafael da Silva, Danilo Neves, Gustavo Sauer, Carlos Eduardo, Lucas Perri, Leonel Di Plácido, Francisco Soares.  

Dự đoán tỉ số Vasco Gama vs Botafogo

⇒ Chọn: Vasco Gama 1-4 Botafogo

[bvlq_danh_muc]