Dự đoán tỷ số Udinese vs Cagliari, 3h ngày 2/11

Dự đoán tỷ số Udinese vs Cagliari, 3h ngày 2/11

Được đánh giá cao hơn đối thủ Cagliari khá nhiều ở thời điểm hiện tại, Udinese đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Nhận định Udinese

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Udinese đang là tương đối tệ hại. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đã phải nhận về tới 8 trận hòa và 2 trận thua. Với thành tích yếu kém, Udinese lúc này đang ngụp lặn ở dưới đáy bảng xếp hạng Serie A.

Phong độ Udinese
Phong độ Udinese

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Udinese đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Chưa kể, được chơi trên sân nhà cũng sẽ là lợi thế đối với đội bóng này. Nhưng chứng kiến phong độ tệ hại của Udinese thời gian gần đây, sẽ không bất ngờ nếu họ tiếp tục phải nhận kết quả bất lợi. 

Nhận định Cagliari

Bên này phần sân, Cagliari cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ cực kỳ tệ hại lúc này. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, Cagliari mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Trong số này Cagliari đã nhận về tới 6 thất bại và 3 trận hòa.

Phong độ Cagliari
Phong độ Cagliari

Phải chơi trên sân khách trận này, Cagliari chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Không chỉ vậy, việc bị đánh giá thấp hơn trận này cũng sẽ khiến Cagliari gặp khó. Theo những con số thống kê, Cagliari đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình.  

Ý kiến chuyên gia Udinese vs Cagliari

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Cagliari gần như không có cửa thắng ở cuộc đối đầu này. Điều này là dễ hiểu bởi Cagliari hiện đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều. Ngược lại với Udinese, đội bóng này lại đang có được sự tự tin rất lớn khi được chơi trên sân nhà.  

Lịch sử đối đầu Udinese vs Cagliari
Lịch sử đối đầu Udinese vs Cagliari

 

=> Chọn: Udinese

Đội hình dự kiến Udinese vs Cagliari

Udinese: Silvestri; Perez, Bijol, Kabasele; Ebosele, Samardzic, Lovric, Pereyra, Kamara; Thauvin, Lucca

Cagliari: Scuffet; Nandez, Dossena, Goldaniga, Augello; Deiola, Makoumbou, Prati; Mancosu; Luvumbo, Oristanio 

Dự đoán tỉ số Udinese vs Cagliari

⇒ Chọn: Udinese 2-1 Cagliari

[bvlq_danh_muc]