Dự đoán tỷ số Trung Quốc vs Hàn Quốc, 19h ngày 21/11

Trung Quốc vs Hàn Quốc sẽ là một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi bởi họ đều đang có phong độ tốt. 

Nhận định Trung Quốc

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Trung Quốc đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Thái Lan. Theo thống kê, đây đã là trận thắng thứ 2 sau 3 trận gần nhất mà Trung Quốc ra sân. Nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Trung Quốc cũng mới chỉ phải nhận về vỏn vẹn 3 thất bại. 

Phong độ Trung Quốc
Phong độ Trung Quốc

Trận tới, Trung Quốc sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ Hàn Quốc. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Trung Quốc bởi đối thủ là những người được đánh giá cao hơn. Dù vậy, với lợi thế sân nhà trận này, Trung Quốc hoàn toàn có thể nghĩ về một kết quả tốt. 

Nhận định Hàn Quốc

Đối với Hàn Quốc, họ đang có được rất nhiều lợi thế trước khi cuộc đối đầu này diễn ra. Xét về phong độ, đội bóng xứ kim chi cũng cho thấy được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng ở 4 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Hàn Quốc
Phong độ Hàn Quốc

Cuộc đối đầu sắp tới, Hàn Quốc sẽ chạm trán với Trung Quốc. Với những gì đã thể hiện, Hàn Quốc đương nhiên muốn hướng tới chiến thắng trận tới. Nhưng cần phải nhớ rằng, việc phải chơi trên sân khách có thể sẽ khiến Hàn Quốc chịu đôi chút bất lợi.

Ý kiến chuyên gia Trung Quốc vs Hàn Quốc

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó đoán. Nhưng Hàn Quốc đương nhiên vẫn là những người được đánh giá cao hơn. Thống kê chỉ ra rằng, 10 lần đọ sức gần nhất trong quá khứ giữa hai đội, Hàn Quốc đã thắng 6 trận. 

Lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Hàn Quốc
Lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Hàn Quốc

=> Chọn: Hàn Quốc

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Hàn Quốc

Trung Quốc: Yan Junling, Li Lei, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie, He Yupeng, Li Ke, Wang Qiuming, Wang Shangyuan, Tan Long, Wu Lei, Wei Shihao.

Hàn Quốc: Kim Seung Gyu; Kim Jin Soo, Jung Seong Hyun, Kim Jin Su, Seol Young Woo, Hwang In Beom, Lee Soon Min, Son Heung Min, Lee Kang In, Hwang Hee Cha, Hwang Ui Jo. 

Dự đoán tỉ số Trung Quốc vs Hàn Quốc

⇒ Chọn: Trung Quốc 0-2 Hàn Quốc

[bvlq_danh_muc]