Dự đoán tỷ số Palestine vs Úc, 21h ngày 21/11

Dự đoán tỷ số Palestine vs Úc, 21h ngày 21/11

Bước vào cuộc đối đầu này, cả Palestine vs Úc đều đang quyết tâm có được một chiến thắng. 

Nhận định Palestine

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Palestine đã phải nhận một trận hòa khi họ chạm trán với các cầu thủ Liban. Thống kê chỉ ra rằng, đây cũng đã là trận thứ 6 liên tiếp mà đội bóng này không biết đến mùi chiến thắng. Bởi vậy, ở cuộc đối đầu sắp tới, Palestine đang quyết tâm để có được chiến thắng. 

Phong độ Palestine
Phong độ Palestine

Đối thủ của Palestine trận tới sẽ là Úc – một đại diện được đánh giá rất cao ở châu Á. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Palestine bởi Úc mới là những người được đánh giá cao hơn trận này. Dẫu vậy, với lợi thế sân nhà, Palestine đang có được đôi chút lợi thế.   

Nhận định Úc

Đối với Úc, những gì đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá ổn. Theo đó, ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, Úc đều đã giành chiến thắng. Chứng kiến những gì mà Úc đang thể hiện, NHM hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào họ trận tới.  

Phong độ Úc
Phong độ Úc

Đối thủ của Úc trận tới sẽ là một Palestine bị đánh giá thấp hơn. Xét về đẳng cấp, Úc đương nhiên ở đẳng cấp cao hơn so với Palestine. Tuy nhiên, với những tiến bộ rõ rệt trong một hoặc hai năm trở lại đây, Palestine có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Úc. 

Ý kiến chuyên gia Palestine vs Úc

Theo chuyên gia nhận định Whoscored, cuộc đối đầu sắp tới Úc đang là những người được đánh giá cao hơn. Với dàn cầu thủ chất lượng trong đội hình, ÚC đang được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng trận tới. Nhưng họ cũng cần phải dè chừng khi phải chơi trên sân khách.  

Lịch sử đối đầu Palestine vs Úc
Lịch sử đối đầu Palestine vs Úc

=> Chọn: Palestine

Đội hình dự kiến Palestine vs Úc

Palestine: Rami Hamadeh, Amid Mahajna, Camilo Saldana, Yaser Hamed, Michel Termanini, Jonathan Cantillana, Ataa Jaber, Sameh Maraaba, Tamer Seyam, Saleh Chihadeh, Oday Dabbagh

Úc: M Mathew Ryan, Aziz Behich, Harry Souttar, Kye Rowles, Cameron Burgess, Jackson Irvine, Massimo Luongo, Connor Matcalfe, Martin Boyle, Craig Goodwin, Mitchell Duke. 

Dự đoán tỉ số Palestine vs Úc

⇒ Chọn: Palestine 1-4 Úc

[bvlq_danh_muc]