Dự đoán tỷ số Osasuna vs Girona, 20h ngày 4/11

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Girona, 20h ngày 4/11

Được đánh giá cân bằng trận này, cuộc đối đầu giữa Osasuna vs Girona hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi.

Nhận định Osasuna

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Osasuna đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Real Betis. Trận thua này cũng đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thắng liên tiếp trước đó của đội bóng này trước đó. Nhưng nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Osasuna mới chỉ thắng vỏn vẹn 3 trận.  

Phong độ Osasuna
Phong độ Osasuna

Với những gì đã thể hiện, Osasuna sẽ bước vào cuộc đối đầu với Girona sắp tới với quyết tâm giành chiến thắng. Nên nhớ, một chiến thắng sẽ giúp ích họ rất nhiều trong bối cảnh họ vừa phải nhận thất bại. Với lợi thế sân nhà, Osasuna có thể tự tin nghĩ về một chiến thắng.  

Nhận định Girona

Ở cuộc đối đầu này, Girona đang là những người được đánh giá khá cao. Chính vì vậy, giới chuyên môn đang đánh giá cao về việc Girona sẽ giành được một chiến thắng trận tới. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của Girona trên mọi đấu trường, họ mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại.

Phong độ Girona
Phong độ Girona

Bước vào cuộc đối đầu với Osasuna, Girona đương nhiên đang muốn có một chiến thắng. Dù vậy, phải chơi trên sân khách trận này, Girona chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Song ở 10 trận thi đấu xa nhà gần nhất, Girona đều không thua. Ngược lại họ thắng 8 trận và hòa 2 trận. 

Ý kiến chuyên gia Osasuna vs Girona

Chuyên gia Whoscored nhận định cuộc đối đầu này Girona sẽ là những người chơi áp đảo. Cần phải nhớ rằng, họ đang có phong độ tốt và họ đang rất tự tin vào một chiến thắng trận tới. Trong khi đó, Girona sẽ khó để có được chiến thắng trận này.    

Lịch sử đối đầu Osasuna vs Girona
Lịch sử đối đầu Osasuna vs Girona

=> Chọn: Girona

Đội hình dự kiến Osasuna vs Girona

Osasuna: Herrera, Areso, Catena, García, Pena, Moncayola, Torro, Huarte, Avila, Budimir, Gomez.

Girona: Gazzaniga, Martínez, Juanpe, Blind, Couto, Herrera, Garcia, Gutierrez, Nunez, Savio, Dovbyk. 

Dự đoán tỉ số Osasuna vs Girona

⇒ Chọn: Osasuna 1-2 Girona

[bvlq_danh_muc]