Dự đoán tỷ số Liberia vs Malawi, 23h ngày 17/11

Dự đoán tỷ số Liberia vs Malawi, 23h ngày 17/11

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Liberia chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Malawi.

Nhận định Liberia

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Liberia đang là vô cùng tệ hại. Minh chứng là ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này họ thua tới 5 trận và hòa 2 trận. Mới nhất, Liberia đã thua Maroc với tỷ số 0-3. 

Phong độ Liberia
Phong độ Liberia

Cuộc đối đầu sắp tới, Liberia sẽ có màn chạm trán với Liberia. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Liberia bởi phong độ của họ là vô cùng tệ hại. Dù vậy, với lợi thế sân nhà, Liberia vẫn có thể hy vọng vào một kết quả tốt trước đối thủ. 

Nhận định Malawi

Đối với Malawi, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là ổn hơn rất nhiều. Theo thống kê, Malawi đã bất bại ở 8 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, Malawi giành được 3 chiến thắng và hòa 5 trận. 

Phong độ Malawi
Phong độ Malawi

Chứng kiến những gì mà Malawi đang thể hiện, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin vào việc Malawi sẽ lại làm nên chuyện. Dù phải thi đấu trên sân khách, song đây sẽ không phải vấn đề với Malawi. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 8 trận sân khách gần nhất mình tham dự. 

Ý kiến chuyên gia Liberia vs Malawi

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Malawi nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trận này. Cần phải nhớ rằng, Malawi đang sở hữu phong độ ổn ở thời điểm hiện tại và họ hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng. Ngược lại với Liberia, đội bóng này lại liên tục gây thất vọng thời gian gần đây.

Lịch sử đối đầu Liberia vs Malawi
Lịch sử đối đầu Liberia vs Malawi

 

=> Chọn: Malawi

Đội hình dự kiến Liberia vs Malawi

Liberia: (Đang cập nhật)

Malawi: (Đang cập nhật) 

Dự đoán tỉ số Liberia vs Malawi

⇒ Chọn: Liberia 0-2 Malawi

[bvlq_danh_muc]