Dự đoán tỷ số Las Palmas vs Atl Madrid, 3h ngày 4/11

Dự đoán tỷ số Las Palmas vs Atl Madrid, 3h ngày 4/11

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này, Atl Madrid nhiều khả năng sẽ có một chiến thắng trước Las Palmas.

Nhận định Las Palmas

Trước khi trận đấu này diễn ra, Las Palmas đang có được phong độ khá tốt. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, đội bóng này đã thắng 4 trận. Mới đây nhất, Las Palmas đã có một chiến thắng khi chạm trán CD Manacor.  

Phong độ Las Palmas
Phong độ Las Palmas

Las Palmas sẽ có cuộc chạm trán với Atl Madrid sắp tới. Theo nhận định của giới chuyên môn, Las Palmas đang có được sự tự tin rất lớn sau những kết quả ấn tượng. Dù vậy, đối đầu với một đội bóng được đánh giá cao hơn rất nhiều, Las Palmas chắc chắn sẽ gặp bất lợi.  

Nhận định Atl Madrid

Bên này phần sân, Atl Madrid cũng đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, 9 trận ra quân gần nhất của mình, Atl Madrid đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng tới 7 trận và chỉ hòa 2 trận. Mới đây nhất, Atl Madrid đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Alaves.  

Phong độ Atl Madrid
Phong độ Atl Madrid

Trận đấu tới, Atl Madrid được dự báo sẽ lại gặp rất nhiều khó khăn trước Las Palmas. Điều này cũng là dễ hiểu bởi ở thời điểm hiện tại, đối thủ đang có được phong độ tương đối ổn định. Chính vì vậy Atl Madrid sẽ cần phải rất cẩn trọng trận tới.  

Ý kiến chuyên gia Las Palmas vs Atl Madrid

Giới chuyên môn nhận định cuộc đấu này sẽ kết thúc bằng một chiến thắng cho Atl Madrid. Đội khách đang là những người được đánh giá cao hơn. Chưa kể, Atl Madrid đang rất quyết tâm hướng tới chiến thắng sau những kết quả ấn tượng thời gian gần đây. Với Atl Madrid, chiến thắng sẽ không phải điều gì bất ngờ đối với họ.  

Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Atl Madrid
Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Atl Madrid

=> Chọn: Atl Madrid

Đội hình dự kiến Las Palmas vs Atl Madrid

Las Palmas: Valles, Suarez, Coco, Marmol, S Cardona, Park, Munoz, Perrone, Rodriguez, El Haddadi, M Cardona

Atl Madrid: Oblak, Savic, Witsel, Hermoso, Molina, De Paul, Koke, Saul, Riquelme, Griezman, Morata  

Dự đoán tỉ số Las Palmas vs Atl Madrid

⇒ Chọn: Las Palmas 1-3 Atl Madrid

[bvlq_danh_muc]