Dự đoán tỷ số Juventus vs Cagliari, 0h ngày 12/11

Dự đoán tỷ số Juventus vs Cagliari, 0h ngày 12/11

Trận đấu giữa Juventus vs Cagliari sẽ rất đáng được chờ đợi khi mà cả hai đều đang cho thấy phong độ ấn tượng. 

Nhận định Juventus

Juventus sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm cao độ. Phong độ thời gian gần đây của họ đang là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, đội bóng này mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, Lão Bà đã giành tới 7 chiến thắng và hòa 2 trận. 

Phong độ Juventus
Phong độ Juventus

Đối đầu Cagliari, Juventus đang rất muốn có được một chiến thắng để tiếp tục nối dài mạch trận ấn tượng. Ở trận ra quân gần nhất, Juventus đã đánh bại các cầu thủ Fiorentina với tỷ số tối thiểu. Trận tới, Juventus sẽ còn có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà.  

Nhận định Cagliari

Ở phía bên này phần sân, những gì mà Cagliari đã thể hiện thời gian gần đây là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trận gần nhất ra quân, Cagliari đã đánh bại các cầu thủ Genoa với tỷ số 2-1. 

Phong độ Cagliari
Phong độ Cagliari

Đối đầu Juventus, đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Cagliari. Hơn thế họ còn phải thi đấu xa nhà trận này. Nhưng đây chắc chắn không phải vấn đề quá lớn đối với Cagliari nếu họ cứ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Nhưng xét thành tích sân khách của Cagliari, kết quả lại không thực sự ổn. 

Ý kiến chuyên gia Juventus vs Cagliari

Theo chuyên gia Sportsmole, đây là một trận đấu rất đáng được chờ đợi cuối tuần này. Cả hai đều đang có phong độ tốt và họ đều quyết tâm để hướng đến chiến thắng. Nhưng Juventus hiện đang là những người được đánh giá cao hơn. Hơn nữa, sân nhà cũng là một lợi thế lớn đối với họ. 

Lịch sử đối đầu Juventus vs Cagliari
Lịch sử đối đầu Juventus vs Cagliari

=> Chọn: Juventus

Đội hình dự kiến Juventus vs Cagliari

Juventus: Szczęsny, Gatti, Rugani, Bremer, McKennie, Iling-Junior, Miretti, Locatelli, Kostić, Chiesa, Vlahović

Cagliari: Scuffet, Goldaniga, Doessena, Chatzidakos, Augello, Jankto, Prati, Makoumbou, Mancosu, Petagna, Luvumbo

Dự đoán tỉ số Juventus vs Cagliari

⇒ Chọn: Juventus 3-1 Cagliari

[bvlq_danh_muc]