Dự đoán tỷ số Jordan vs Ả Rập, 23h ngày 21/11

Dự đoán tỷ số Jordan vs Ả Rập, 23h ngày 21/11

Là những người được đánh giá cao hơn so với Jordan, đương nhiên Ả Rập đang rất tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

Nhận định Jordan

Bước vào cuộc đối đầu này, Jordan đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất mà Jordan góp mặt, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này, Jordan đã phải nhận về tới 3 trận thua và hòa 2 trận. 

Phong độ Jordan
Phong độ Jordan

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Jordan sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ Ả Rập. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Jordan khi họ đang là những người bị đánh giá thấp hơn đôi chút. Song với lợi thế sân nhà, Jordan hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng. 

Nhận định Ả Rập

Phía đối diện, những gì mà Ả Rập đã thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn là bao. Theo đó, ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, Ả Rập mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Còn lại, đội bóng này đã phải nhận về tới 8 trận thua và hòa 1 trận.  

Phong độ Ả Rập
Phong độ Ả Rập

Đối thủ của Ả Rập sẽ là Jordan. Thời gian gần đây, Jordan đang cho thấy được những sự tiến bộ vượt bậc. Hiện tại, đội bóng này đang là một trong những đội bóng được đánh giá rất cao ở châu Á. Vì thế, trận tới Jordan đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.  

Ý kiến chuyên gia Jordan vs Ả Rập

Giới chuyên môn đang đánh giá cao việc Ả Rập sẽ giành chiến thắng trận tới. Cần phải nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, Ả Rập vẫn đang là những người được đánh giá cao hơn. Ngược lại với Jordan, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu đầy khó khăn đối với đội bóng này. 

Lịch sử đối đầu Jordan vs Ả Rập
Lịch sử đối đầu Jordan vs Ả Rập

=> Chọn: Ả Rập

Đội hình dự kiến Jordan vs Ả Rập

Jordan: Yazid Abu Layla, Ihsan Haddad, Feras Shelbajeh, Yazan Al-Arab, Mohannad Khairullah, Rajaei Ayed, Obaida Al-Samarneh, Noor Al-Rawabdeh, Saleh Rateb, Hamza Al-Dardour, Musa Al-Taamari

Ả Rập: Al-Owais, Abdulhamid, Tambakti, Al-Bulayhi, Al-Shahrani, Al-Ghamdi, N. Al-Dawsari, Hazazi, Ghareeb, S. Al-Dawsari, Al-Shehri

Dự đoán tỉ số Jordan vs Ả Rập

⇒ Chọn: Jordan 0-2 Ả Rập

[bvlq_danh_muc]