Dự đoán tỷ số Goias vs Bragantino, 4h ngày 3/11

Dự đoán tỷ số Goias vs Bragantino, 4h ngày 3/11

Đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, Goias được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Bragantino.

Nhận định Goias

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Goias đã phải nhận một trận hòa khi họ đối đầu với Vasco Gama. Theo thống kê, trận hòa này đã nối dài mạch không thắng của Goias lên thành con số 3 kể từ sau trận thắng trước Sao Paulo. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, Goias mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại đều là những trận hòa và thua. 

Phong độ Goias
Phong độ Goias

Tiếp đón các cầu thủ Bragantino trên sân nhà, Goias đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Điều này là dễ hiểu khi chứng kiến phong độ thời gian gần đây của Goias. Trên sân nhà, Goias cũng mới chỉ thắng vỏn vẹn 2 trong số 10 trận gần nhất. 

Nhận định Bragantino

Đối với Bragantino, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề tệ. Dù phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất, song cần nhớ rằng Bragantino đã thắng liên tiếp các trận trước đó. Theo thống kê, Bragantino đã không thua ở 8 trận ra quân liên tiếp trước đó. 

Phong độ Bragantino
Phong độ Bragantino

Hành quân tới sân của Goias, Bragantino đang rất muốn có được một chiến thắng. Nên nhớ rằng Bragantino hiện đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Xét thành tích sân khách, Bragantino cũng cho thấy ấn tượng khi bất bại ở 4 trận gần nhất. 

Ý kiến chuyên gia Goias vs Bragantino

Theo chuyên gia Sportingnews nhận định, cuộc đối đầu này giữa hai đội Bragantino đang được đánh giá rất cao. Không loại trừ khả năng họ sẽ có được chiến thắng trận tới. Thậm chí, đây còn có thể là một trận thắng cách biệt cho các vị khách.

Lịch sử đối đầu Goias vs Bragantino
Lịch sử đối đầu Goias vs Bragantino

=> Chọn: Bragantino

Đội hình dự kiến Goias vs Bragantino

Goias: Tadeu, Maguinho, Halter, Bruno Melo, Hugo, Marques, Willian Oliveira, Morelli, Allano, Magno, Palacios.

Bragantino: Cleiton, Aderlan, Realpe, Léo Ortiz, Candido, Jadsom, Capixaba, Goncalves, Evangelista, Vitinho, Sasha.  

Dự đoán tỉ số Goias vs Bragantino

⇒ Chọn: Goias 1-3 Bragantino

[bvlq_danh_muc]