Dự đoán tỷ số Ghana vs Madagascar, 23h ngày 17/11

Ghana đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ Madagascar rất nhiều và họ hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng.  

Nhận định Ghana

Bước vào cuộc đối đầu này, Ghana đang không có được phong độ tốt. Minh chứng là ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Nhưng nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất mà Ghana tham dự, họ mới chỉ phải nhận về 3 thất bại. 

Phong độ Ghana
Phong độ Ghana

Cuộc đối đầu sắp tới, Ghana sẽ tiếp đón Madagascar. Đây được cho sẽ là cơ hội để Ghana tìm lại cảm giác chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, Ghana hiện đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Chưa kể tới việc họ còn được thi đấu trên sân nhà. 

Nhận định Madagascar

Ở chiều ngược lại, những gì mà Madagascar đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá tệ. Trận gần nhất ra quân, đội bóng này đã có được chiến thắng khi đối đầu với Benin. Nhìn rộng ra ở 9 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, Madagascar mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Phong độ Madagascar
Phong độ Madagascar

Đối đầu Ghana, Madagascar chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ở thời điểm này, Madagascar chắc chắn đang bị đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên, với việc đang có phong độ ấn tượng, Madagascar hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc sẽ làm nên chuyện trước đối thủ. 

Ý kiến chuyên gia Ghana vs Madagascar

Theo chuyên gia Whoscored, Madagascar sẽ khó để nghĩ về chiến thắng trận tới. Cần phải nhớ rằng, Ghana đang được đánh giá cao hơn hẳn khi họ sở hữu hàng loạt ngôi sao hàng đầu. Chưa kể tới việc trận tới Ghana còn được thi đấu trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Ghana vs Madagascar
Lịch sử đối đầu Ghana vs Madagascar

=> Chọn: Ghana

Đội hình dự kiến Ghana vs Madagascar

Ghana: Wollacott, Odoi, Amartey, Mumin, Mensah, Baba, A Ayew, Issahaku, Kudus, J Ayew, Afena-Gyan

Madagascar: Melvin, Vita, Razafindrabe, Bertrand, Fontaine, Lapoussin, Raveloson, Ilaimaharitra, Voavy, Rakotondraibe, Donisa 

Dự đoán tỉ số Ghana vs Madagascar

⇒ Chọn: Ghana 4-1 Madagascar

[bvlq_danh_muc]