Dự đoán tỷ số Genoa vs Verona, 2h45 ngày 11/11

Ra quân ở trận đấu này, Genoa đang không có được phong độ tốt và Verona cũng gặp phải điều tương tự.  

Nhận định Genoa

Bước vào cuộc đối đầu này, Genoa đang không có được phong độ ổn. Bằng chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất, Genoa chỉ có 1 trận thắng, còn lại đều là những trận hòa và thua. Trong số này họ thua 3 trận và hòa 2 trận. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, Genoa mới chỉ thắng đúng 2 trận.   

Phong độ Genoa
Phong độ Genoa

Cuộc đối đầu sắp tới, Genoa sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ Verona. Với những gì đang thể hiện, Genoa đương nhiên rất muốn có được một chiến thắng trận tới. Với lợi thế sân nhà, Genoa đang rất kỳ vọng vào việc sẽ giành chiến thắng. Nhưng nên nhớ rằng họ chỉ thắng 1 sau 3 trận ra quân gần nhất tại đây. 

Nhận định Verona

Đối với Verona, thành tích những trận ra quân gần đây của họ thậm chí là tệ hơn rất nhiều. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, Verona đều không thể giành chiến thắng. Trong số này, Verona đã phải nhận về tới 8 thất bại và chỉ có được 2 trận hòa.   

Phong độ Verona
Phong độ Verona

Với những gì đã thể hiện, Verona đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, Verona vẫn có thể tự tin vào một chiến thắng khi đối thủ cũng đang chơi tương đối tệ hại. Nhưng họ sẽ cần phải cực kỳ nỗ lực để hướng tới ít nhất một trận hòa.   

Ý kiến chuyên gia Genoa vs Verona

Theo chuyên gia của Whoscored, họ đang đánh giá cao việc trận đấu tới sẽ kết thúc với chiến thắng cho Genoa. Điều này là dễ hiểu bởi ở cuộc đối đầu sắp tới, Genoa sẽ được chơi trên sân nhà. Nhưng cũng không loại trừ khả năng Verona sẽ làm nên bất ngờ trận tới. 

Lịch sử đối đầu Genoa vs Verona
Lịch sử đối đầu Genoa vs Verona

=> Chọn: Genoa

Đội hình dự kiến Genoa vs Verona

Genoa: Martinez; De Winter, Dragusin, Vasquez; Sabelli, Frendrup, Badelj, Strootman, Haps; Malinovskyi, Gudmundsson.

Verona: Montipo; Magnani, Hien, Terracciano; Faraoni, Duda, Lazovic, Hongla, Doig; Duric, Bonazzoli. 

Dự đoán tỉ số Genoa vs Verona

⇒ Chọn: Genoa 2-1 Verona

[bvlq_danh_muc]