Dự đoán tỷ số Cuiaba vs Vasco da Gama, 3h ngày 3/11

Bước vào cuộc đối đầu này, Cuiaba đang rất muốn có được một chiến thắng khi họ đối đầu Vasco da Gama.

Nhận định Cuiaba

Cuiaba bước vào cuộc đối đầu này với phong độ khá ổn. Theo đó, ở 9 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường, Cuiaba mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Với những gì đã thể hiện, Cuiaba đang được kỳ vọng rất nhiều sẽ đạt thành tích cao ở mùa giải năm nay.

Phong độ Cuiaba
Phong độ Cuiaba

Ở vòng đấu sắp tới, Cuiaba sẽ phải đối đầu với Vasco da Gama. Dù vậy, đây được cho là cơ hội để Cuiaba tìm kiếm thêm một chiến thắng bởi đối thủ đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Song cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của Cuiaba là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 4 trận sân nhà gần nhất mà mình tham dự. 

Nhận định Vasco da Gama

Phía bên này phần sân, những gì mà Vasco da Gama đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá tệ hại. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Vasco da Gama đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ đã phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. 

Phong độ Vasco da Gama
Phong độ Vasco da Gama

Làm khách trận đấu này, Vasco da Gama đương nhiên không được đánh giá cao. Thống kê cho thấy rằng, 3 trận sân khách gần nhất, Vasco da Gama đều không thể có được chiến thắng. Cụ thể, họ phải nhận về tới 2 thất bại và chỉ thắng đúng 1 trận trong khoảng thời gian này. 

Ý kiến chuyên gia Cuiaba vs Vasco da Gama

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Cuiaba sẽ không có lý do gì để đánh rơi một chiến thắng. Hơn nữa, phong độ của họ cũng là tốt hơn Vasco da Gama rất nhiều. Theo nhận định của chuyên gia Sportsmole, Cuiaba sẽ giành chiến thắng trận này. 

Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Vasco da Gama
Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Vasco da Gama

=> Chọn: Cuiaba

Đội hình dự kiến Cuiaba vs Vasco da Gama

Cuiaba: Walter, Alexandre, Empereur, Marlon, Rikelme, Mineiro, Sobral, Raniele, Pitta, Clayson, Deyverson.

Vasco da Gama: Jardim, Bambu, Maicon, Medel, Paulinho, Payet, Serginho, Jair, Teixeira, Piton, Marcus. 

Dự đoán tỉ số Cuiaba vs Vasco da Gama

⇒ Chọn: Cuiaba 2-0 Vasco da Gama

[bvlq_danh_muc]