Dự đoán tỷ số Alaves vs Almeria, 20h ngày 5/11

Dự đoán tỷ số Alaves vs Almeria, 20h ngày 5/11

Phong độ của cả Alaves vs Almeria đều đang là không tốt, chính vì vậy cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Nhận định Alaves

Ra quân trận này, Alaves đang có được sự hưng phấn bởi chiến thắng ở trận ra quân gần nhất. Theo đó, Alaves đã đánh bại các cầu thủ Murcia tại Cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Nhưng cần phải nhớ rằng, đây mới chỉ là trận thắng đầu tiên của Alaves sau 10 trận gần nhất ra quân. 

Phòng độ Alaves
Phòng độ Alaves

Trở lại với La Liga, Alaves sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Almeria. Đây được cho sẽ là cơ hội để Alaves tìm kiếm thêm một chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao. Nhưng cần phải nhớ rằng, Alaves cũng chơi không quá ổn định thời gian gần đây. 

Nhận định Almeria

Đối với Almeria, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng là tương đối tệ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Almeria mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, Almeria đã thua tới 6 trận và hòa 3 trận. Nhưng ở trận ra quân gần nhất, Almeria đã có được một chiến thắng. 

Phong độ Almeria
Phong độ Almeria

Đối đầu Alaves, Almeria đang rất muốn có được một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi đối thủ đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách trận này, Almeria chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Cần nhớ Almeria cũng mới chỉ thắng 1 sau 10 trận sân khách gần nhất mình tham dự. 

Ý kiến chuyên gia Alaves vs Almeria

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Almeria sẽ gặp bất lợi trận này bởi họ phải thi đấu trên sân khách. Với Alaves, đội bóng này sẽ có lợi thế sân nhà trận tới. Chính vì vậy, lựa chọn họ ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ là một lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. 

Lịch sử đối đầu Alaves vs Almeria
Lịch sử đối đầu Alaves vs Almeria

=> Chọn: Alaves

Đội hình dự kiến Alaves vs Almeria

Alaves: Sivera, Gorosabel, Aqbar, Sedlar, R Duarte, Blanco, Guevara, Rebbach, Guridi, Rioja, Karrikaburu.

Almeria: Martinez, Pozo, Montes, Chumi, Centelles, Lopy, Baba, Ramazani, Arribas, Embarba, Baptistao.  

Dự đoán tỉ số Alaves vs Almeria

⇒ Chọn: Alaves 2-1 Almeria

[bvlq_danh_muc]